Dịch vụ quảng cáo Google Ads

Đưa web lên vị trí số 1 Google

Bạn muốn website của bạn luôn hiện TOP 1 Google ?

Chúng tôi nhận chạy quảng cáo đưa website của bạn lên TOP 1 Google, với chi phí rẻ nhất giúp bạn chọn lọc được những từ khóa phù hợp với lĩnh vực kinh doanh của mình. Chúng tôi tư vấn miễn phí đảm bảo từ khóa hiển thị 24/7 giúp bạn tiếp cận được với nhiều khách hàng hơn

Vì sao nên chọn quảng cáo Google tại Baominhcompany.com

Được tư vấn kỹ chiến lược từ khoá, chiến lược chạy quảng cáo (thời gian, ngân sách, vị trí…) để mang lại hiệu quả cao nhất.

Được miễn phí tối ưu website, chỉnh sửa website tốt nhất để quảng cáo đạt hiệu quả.

Chuyên viên hỗ trợ nhanh, tận tình về các sự cố hoặc thay đổi mẫu quảng cáo, thêm bớt từ khóa, báo cáo hàng tuần về hiệu quả của quảng cáo.

Đại lý chính thức của Google với đội ngũ chuyên viên trẻ, tâm huyết, kinh nghiệm quản lý & triển khai hơn 1000 chiến dịch quảng cáo. Làm việc trực tiếp với Google.

Tỉ lệ 85% khách hàng duy trì quảng cáo liên tục là minh chứng cho sự tận tâm của đội ngũ Bảo Minh Web

 

dịch vụ quảng cáo google

 

Bạn đang loay hoay tìm cách quảng bá website của bạn ?

  • Bạn đã chạy quảng cáo google giá rẻ với nhiều đơn vị khác nhau nhưng vẫn chưa hiệu quả?
  • Bạn đang muốn phát triển kinh doanh, tăng doanh số bán hàng nhưng các đơn vị trước vẫn chưa làm bạn hài lòng?
  • Bạn không rành về marketing online, quảng cáo google? Bạn đang cần chuyên gia tư vấn về chiến lược quảng cáo hiệu quả với chi phí thấp nhất?

 

Thời đại công nghệ 4.0 và xu hướng internet toàn cầu đặt ra nhiều thách thức đối với các doanh nghiệp trong việc khẳng định thương hiệu. Theo thống kê có đến 90% người dùng Việt Nam sử dụng Google là công cụ tìm kiếm thông tin hay mua bán và cần cung cấp dịch vụ nào đó. Trong đó hơn 70% người dùng sử dụng công cụ tìm kiếm tra cứu sản phẩm trước khi đi đến quyết định mua hàng.

Vì vậy Doanh nghiệp nào nắm bắt được các xu thế công nghệ thông tin trực tuyến, đặc biệt là phương pháp Quảng cáo từ khóa Google thì sẽ làm chủ được nguồn khách hàng tiềm năng rất rộng lớn.

chạy quảng cáo google

 

Ngoài ra Bao Minh Web còn có dịch vụ thiết kế website với chi phí chỉ  từ 3.000.000đ (là bạn đã có 1 website hoàn chỉnh để chạy Quảng cáo)

Hãy để Baominhcompany.com giúp bạn Quảng bá dịch vụ của mình

BẢO MINH COMPANY
Số 4, Ngõ 36, Đường Lưu Cơ, Phường Ninh Khánh, TP Ninh Bình
Hotline: 0888 288 928
Email: info@baominhcompany.com